Xu hướng đầu tư đất nền Phúc An garden Bàu Bàng cuối năm 2020

16 Th10

Xu hướng đầu tư đất nền Phúc An garden Bàu Bàng cuối năm 2020

Cuối năm 2020, là thời điểm thị trường bất động sản bắt đầu sôi động trở lại. Với sự tăng cường vốn đầu tư vào Việt nam, đặc biệt khu vực Bình Dương của các công ty nước ngoài. Nhu cầu nhà ở, đất nền thổ cư, dự án trong khu vực Bàu bàng tăng mạnh. Dự án phuc an garden với sản phẩm đất nền nổi bật đang thu hút nhà đầu tư trong và ngoài nước lựa chọn. Dịp cuối năm với chính sách kích cầu của chủ đầu tư, khiến nhiều người đổ xô mua đất nền dự án Phúc An garden. Liệu đây có là lựa chọn đầu tư đất nền an toàn dịp cuối năm 2020 hay không?

Xu hướng đầu tư đất nền Phúc An garden Bàu Bàng cuối năm 2020

Xu hướng đầu tư đất nền và những điểm cần lưu ý

Với sự phát triển kinh tế của Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương, xu hướng các nhà đầu tư, cư dân lựa chọn phân khúc đất nền hoặc nhà liền thổ. Do nhu cầu sử dụng nhà đất, phục vụ kinh doanh ngày càng tăng. Đất nền Bàu bàng trở thành món hàng được nhiều nhà đầu tư lựa chọn.

Cùng với đó là các quy hoạch phát triển dự án đô thị, thành phố xanh, khiến sản phẩm đất nền trong khu vực Bàu Bàng ngày càng giảm. Giá đất nền Bàu Bàng tăng mạnh dịp cuối năm 2020, mặc dù thị trường BĐS đang khá tĩnh.

Xu hướng đầu tư đất nền Phúc An garden Bàu Bàng cuối năm 2020

Đầu tư đất nền có nhiều điểm lợi: giá trị sử dụng cao, xây dựng linh hoạt, dễ bán hay đầu tư lướt ván, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều người. Mặc dù vậy, đầu tư đất nền vẫn tiềm ẩn nhiều rủi ro cần được cân nhắc:

  • Kiểm tra vấn đề pháp lý của đất nền minh bạch, hiệu quả. Tránh đất nền chưa có sổ hồng hay tranh chấp pháp lý, chung sổ.
  • Đất nền dự án cần có đầy đủ chứng minh pháp lý, giải phóng mặt bằng, không tranh chấp, kiện tụng.
  • Đầu tư đất nền cần có khả năng sinh lời, giá trị sử dụng. Đầu tư lướt sóng đất nền có khả năng sinh lời cao nhưng cũng không ít rủi ro. Nhà đầu tư cần xác định được mục đích rõ ràng, thông tin dự án minh bạch để đầu tư đất nền hiệu quả.

Đầu tư đất nền phú an garden có an toàn?

Đất nền trong khu vực bàu bàng, Bình Dương với sức hút lớn. Dự án Phúc An garden mang đến sản phẩm đất nền quy hoạch rõ ràng, trong khu đô thị sinh thái. Nhiều nhà đầu tư băn khoăn tính an toàn của đất nền phú an garden.

  • Dự án có quyết định quy hoạch được cấp phép bởi UBND huyện Bàng bàng, xây dựng khu đô thị sinh thái Phúc An garden.
  • Dự án với sản phẩm đất nền duy nhất cho giai đoạn 1, loại hình sản phẩm 5×15, 5×18 và 5×20. Sản phẩm đất nền có sổ hồng pháp lý minh bạch.
  • Giai đoạn 1 dự án đã bàn giao đến hơn 90% giá trị căn hộ và đất nền. Chính sách thanh toán minh bạch và ưu đãi vay vốn đảm bảo người mua theo sát được quá trình hoàn thiện và bàn giao.

Dự án Phúc An garden giai đoạn 1 với quá trình xây dựng gần hoàn thiện. Sản phẩm đất nền hay nhà phố Phúc An garden đều minh bạch về pháp lý, với sổ hồng cho từng nền sẽ chứng minh cho tính an toàn của dự án. Các nhà đầu tư có thể lựa chọn đầu tư đất nền với mức giá rẻ trong khu vực Bàu Bàng. Cơ hội không nhiều cho 1 khu vực có tốc độ phát triển kinh tế, công nghiệp nhanh, nhu cầu nhà ở lớn. Liên hệ ngay với Liêng tâm để cập nhật thông tin lô đất, chính sách về giá và ưu đãi khi đầu tư đất nền tại Phúc An garden.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *