Top Digital Marketing Agency vượt trội ở Việt Nam

16 Th8

Top Digital Marketing Agency vượt trội ở Việt Nam

Digital Marketing là 1 mảnh đất phì nhiêu mà ai cũng muốn chiếm 1 phần. Tuy nhiên, lại có vô cùng ít những agency thực sự nổi bật và vươn lên là nổi tiếng, vượt lên các siêu thị khác. Dưới đây chính là top 5 digital Marketing Agency nổi bật.

Saatchi & Saatchi Việt Nam

Đây là thành phần của 1 tập đoàn xuyên nhà nước chuyên về Digital Marketing Agency. Saatchi & Saatchi Việt Nam đã được có mặt trên thị trường với mục tiêu vươn lên là một công ty bản địa tại đây.

Các pr của agency này cực kỳ phổ biến trên mạng xã hội, trên những phương tiện truyền thông. Một trong các pr kem dưỡng da của họ đạt giải Đồng ở Cannes dành cho quảng cáo. 

Có rất nhiều công ty marketing tại Việt Nam hiện nay
Có rất nhiều công ty marketing tại Việt Nam hiện nay 

Saatchi & Saatchi Việt Nam – 1 trong 5 Digital Marketing Agency nổi bật ở Việt Nam

VNG Corporation

VNG Corporation không chỉ dừng lại là một agency chuyên về quảng cáo thông thường. Họ còn mở rộng lên thành 1 hệ sinh thái trên mạng Internet, làm thay đổi đa số những gì mọi người nghĩ về mạng xã hội.

Một số sản phẩm của tập đoàn này bao gồm Zalo, ZingMe, ZingMP3,… Tất cả tạo nên một môi trường rất tiện lợi cho việc đăng các quảng bá và kinh doanh sản phẩm.

Content marketing agency và những mô hình mới 

Mô hình 4Ps mới

Gần đây các nhà nghiên cứu kinh doanh đã phát triển từ mô hình 4Ps thành mô hình 7Ps và 10Ps bằng việc bổ sung một số Ps mới như sau:

– People – Con người

Tất cả những nhân viên bán hàng có ảnh hưởng rất lớn tới nhận thức của người tậu do đó marketing dưới góc độ nhân sự là vô cùng quan trọng. 

Chính sách nhân sự phải hướng tới thực hiện tốt nhất dịch vụ khách hàng, góp phần thu hút và giữ chân khách hàng một cách hiệu quả.

Sản phẩm chất lượng mới là yếu tố quan trọng để đánh giá dịch vụ marketing
Sản phẩm chất lượng mới là yếu tố quan trọng để đánh giá dịch vụ marketing 

 Physical evidence – Cơ sở vật chất 

Môi trường mà ở đó những đề xuất thị trường được thực hiện và là nơi diễn ra mối quan hệ tương tác giữa công ty và khách hàng.

– Process – Quá trình

Những thủ tục, cơ chế và chuỗi các hoạt động mà theo đó sản phẩm/dịch vụ được thực hiện.

– Profit – Lợi nhuận 

Lợi nhuận không phải là trên hết. Đôi khi doanh nghiệp phải biết hi sinh lợi nhuận, thậm chí là chấp nhận lỗ để thu hút và giữ chân khách hàng. 

– Packaging – Bao gói 

Hình thức và kiểu dáng của bao bì có ý nghĩa ngày càng lớn trong việc thu hút khách hàng, vẫn những sản phẩm với những tính năng như trước nhưng được bao gói bắt mắt và phù hợp hơn với nhu cầu khách hàng sẽ giúp doanh nghiệp thành công.

– Pace – Tốc độ tiến triển 

Để thỏa mãn ngày càng tốt hơn nhu cầu người tiêu dùng, doanh nghiệp cần biết cách rút ngắn chu kì sống của sản phẩm bằng cách cải tiến sản phẩm truyền thống, cung cấp cho thị trường những sản phẩm có tính năng mới phù hợp hơn.

Như vậy Bạn vừa tìm hiểu một số những công ty Digital marketing agency Vietnam uy tín. Hiện nay cũng là một giải pháp mang đến rất nhiều hiệu quả trong việc kinh doanh của các đơn vị. Bạn hoàn toàn có thể nhờ đến sự tư vấn của các nhân viên qua website  https://ondigitals.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.