Top 3 cách lấy backlink hiệu quả bạn nên biết

3 Th4

Top 3 cách lấy backlink hiệu quả bạn nên biết

Xây dựng backlink chất lượng luôn là một trong những cách chủ chốt giúp website doanh nghiệp tăng thứ hạng tìm kiếm hiệu quả. Tuy vậy, hầu hết doanh nghiệp vẫn chỉ sử dụng những công cụ quen thuộc như Guest Post mà chưa sử dụng các chiến thuật link buiding khác. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ top 3 cách lấy backlink có thể ít gặp với doanh nghiệp bạn nhưng vô cùng hiệu quả.

Chia sẻ các cách lấy backlink hiệu quả doanh nghiệp nên biết
Chia sẻ các cách lấy backlink hiệu quả doanh nghiệp nên biết

Các cách lấy backlink hiệu quả và nhanh chóng

Lấy backlink từ các blog “Best Of”

Đây là cách lấy backlink từ trang Backlinko của Brian Dean và nó vô cùng hiệu quả. Để lấy được backlink này, bạn hãy sử dụng công cụ tìm kiếm Google và tạo 1 Google để lưu lại những trang blog chất lượng. Tiếp theo tới các trang blog này để lấy link qua việc đăng bình luận thực có giá trị trên bất kỳ bài viết nào.

Sử dụng công cụ đồ hoạ Infographic

Đây là công cụ không chỉ gây ấn tượng với độc giả mà còn rất tốt cho SEO. Tuy vậy, hầu hết mọi người đều ngó lơ không cụ này vì cho rằng chúng tốn kém. Và đó là quan niệm quá sai lầm vì đây là cách đơn giản nhất để lấy backlink từ các trang uy tín. Bởi hầu hết sản phẩm đồ hoạ đều chứa những thông tin hay nên sẽ giúp website của doanh nghiệp bạn lên TOP Google dễ dàng hơn.

Đưa website của doanh nghiệp bạn vào các trang phản hồi

Hiện nay, trên mạng có rất nhiều trang nhận phản hồi nên bạn có thể đưa website của mình lên đó. Từ đó các trang này sẽ cung cấp link ngược trở lại cho bạn để giúp website của bạn có thể tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Sử dụng công cụ đồ hoạ Infographic là môt trong những cách lấy backlink đơn giản nhất
Sử dụng công cụ đồ hoạ Infographic là môt trong những cách lấy backlink đơn giản nhất

Nên mua Guest Posting ở đâu uy tín và giá tốt nhất tại TPHCM?

Hiện nay, hầu hết doanh nghiệp đều thấu hiểu giá trị mà Guest Posting đem lại nên nhu cầu mua gói dịch vụ này ngày càng tăng. Song song với nhu cầu là nhiều đơn vị cung cấp gói dịch vụ Guest Posting đã ra đời. Điều này đã khiến các doanh nghiệp không nên mua Guest Posting này ở đâu để đảm bảo chất lượng tốt.

Đừng lo lắng, hãy đến với công ty SEO Đỉnh – địa chỉ vàng của mọi doanh nghiệp khi có nhu cầu Guest Posting. Đến đây, bạn sẽ được tư vấn gói Guest Posting thích hợp với nhu cầu cũng như túi tiền của mình. Từ đó giúp website của doanh nghiệp bạn có thể tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

Một điểm ấn tượng nữa khi đến với SEO Đỉnh chính là giá dịch vụ phải chăng, chế độ bảo hành 3 năm. Bên cạnh đó, đơn vị còn cam kết đảm bảo đúng tiến độ làm việc nên tin rằng sẽ làm hài lòng mọi doanh nghiệp hơn.

Hãy đến với seodinh.com để dễ dàng mua Guest Posting chất lượng cao
Hãy đến với seodinh.com để dễ dàng mua Guest Posting chất lượng cao

Trên đây đã chia sẻ top 3 cách lấy backlink hiệu quả bạn nên biết. Qua đó, hy vọng bạn đã bổ sung thêm nhiều thông tin hữu ích về cách lấy backlink này. Đồng thời, nếu có nhu cầu mua Guest Posting thì hãy ghé ngay tới seodinh.com để được nhân viên tại SEO Đỉnh tư vấn và báo giá nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.