Tìm hiểu về ắc quy varta là gì? Nên mua loại nào?

24 Th1

Tìm hiểu về ắc quy varta là gì? Nên mua loại nào?

Với sự phát triển của cơ khí, công nghệ hóa học, con người tạo ra nguồn điện thứ cấp cho các thiết bị vận hành hiệu quả. Sử dụng ắc quy cho các thiết bị điện tử, phương tiện giao thông… trở nên quan trọng và cần thiết.

Ắc quy varta là thương hiệu uy tín, chuẩn Nhật với chất lượng hàng đầu. Thương hiệu cung cấp đa dạng sản phẩm về công suất nhỏ như ắc quy varta 45ah hay đến vài trăm ah… Chất lượng và độ bền pin đáp ứng yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng. Cùng tìm hiểu sâu về đặc điểm ắc quy varta và lựa chọn loại nào phù hợp?

Hiểu về ắc quy và thương hiệu varta 

Ắc quy là nguồn cấp điện thứ cấp được sử dụng phổ biến cho phương tiện đi lại, nhu cầu sử dụng điện của các thiết bị điện tử… Đặc điểm ắc quy là một loại pin có thể chuyển hóa năng lượng tích trữ thành điện năng, năng lượng cho ô tô vận hành. 

Ắc quy varta là sản phẩm nổi bật đến từ Đức, được mua lại bởi Johnson control của Mỹ mua lại. Thương hiệu ắc quy varta nổi tiếng trên toàn thế giới, được phân phối nhiều tại nước ta. Đặc điểm cấu tạo ắc quy varta gồm phần vỏ bao bọc ngoài và nhiều ngăn chứa bên trong. Trong đó, các ngăn nhỏ chứa hóa chất là các chất điện phân, vách ngăn và cực âm – dương. Vỏ ngoài ắc quy varta là vỏ bọc cách điện và các cọc bình để nối nguồn với thiết bị khác.

Ắc quy thương hiệu varta được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, với những tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, tiêu chuẩn Nhật khắt khe về chất lượng và an toàn. Đặc điểm điểm nổi bật của ắc quy varta:

  • Thiết kế vỏ ngoài đơn giản, dễ dàng kết nối, lắp đặt. Cọc kết nối có độ tiếp xúc tốt, ổn định nguồn điện. 
  • Chất liệu vỏ ngoài an toàn, cách điện tốt. Độ bền chịu lực, chịu nhiệt cao mang lại giá trị sử dụng bền bỉ. Ắc quy varta chịu được điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất.
  • Công suất và dung lượng của ắc quy varta đa dạng, được phân loại nhiều mức. Người dùng dễ dàng đánh giá chọn loại ắc quy phù hợp với nhu cầu sử dụng. Ứng dụng công nghệ sản xuất ắc quy tiên tiến AGM và EFB cho phép ắc quy varta sạc và xả gấp 2-3 lần so với thông thường.
  • Ắc quy varta sử dụng vật liệu sản xuất chất lượng cao, dễ dàng tái sử dụng nhiều lần. Tuổi thọ ắc quy varta lớn.

Nên mua ắc quy varta loại nào tốt?

Ắc quy varta nổi tiếng, được ứng dụng cho nhiều dòng xe ô tô cao cấp như: BMW, mercedes, Land Rover…. Người dùng đánh giá chọn mua dòng ắc quy ô tô varta nào tốt cần dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế của phương tiện để đánh giá.

  • Dung lượng ắc quy tiêu chuẩn đáp ứng nhu cầu tối đa của thiết bị.
  • đặc điểm cọc chuẩn loại gì? phù hợp với thiết bị kết nối. Dòng khởi động phù hợp với thiết bị.
  • Lưu ý, mua ắc quy varta chính hãng, có đầy đủ chứng nhận CO và CQ do nhà sản xuất cung cấp. Đồng thời, sản phẩm được bảo hành, đổi trả khi có vấn đề sai sót lỗi kỹ thuật.

Chất lượng ắc quy varta được kiểm định với những tiêu chuẩn Đức và Nhật, đáp ứng yêu cầu khắt khe trong vận hành, cấp điện. Dòng ắc quy đa dạng dung lượng, đáp ứng nhu cầu người dùng để lựa chọn theo yêu cầu. 

Mẫu sản phẩm ắc quy varta 70ah được nhiều người lựa chọn, với dung lượng đáp ứng nhiều nhu cầu thiết bị. Tuy nhiên, để chọn loại ắc quy phù hợp, người dùng cần cân nhắc nhu cầu thực tế, chủng loại… để chọn ắc quy đáp ứng yêu cầu vận hành tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *