Thuốc tẩy mốc tường có làm sạch hoàn toàn được nấm mốc?

Thuốc tẩy mốc tường có làm sạch hoàn toàn được nấm mốc (2)
22 Th7

Thuốc tẩy mốc tường có làm sạch hoàn toàn được nấm mốc?

Điều kiện thời tiết Việt Nam mưa nhiều, nắng thất thường tạo điều kiện cho nấm mốc phát triển rất nhanh. Để đảm bảo được việc trị nấm tận gốc nhiều người đã sử dụng thuốc tẩy mốc tường. Vậy thuốc tẩy mốc tường là gì, chúng hoạt động như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu chuyên sâu hơn về các loại hóa chất diệt nấm mốc trên tường hiệu quả này nhé.

Thuốc tẩy mốc tường là gì?

Thuốc tẩy mốc tường thường là sản phẩm kết hợp từ sodium hypochlorite – một chất oxy hóa, Clo, Javel để làm nên chất tẩy đậm đặc. Chúng có tác dụng tẩy mốc tường hiệu quả. Bào tử nấm sẽ được loại bỏ triệt để. Chỉ còn lại khoảng tương trắng và sạch đẹp cho bạn. Trong quá trình này chúng còn diệt khuẩn, khử mùi và loại bỏ bào tử nấm đến tận gốc. Chỉ một lần thực hiện hiệu quả sẽ kéo dài rất lâu. Nếu bạn khắc phục được tình trạng ẩm thấp, không khí lưu thông tốt thì nấm mốc sẽ vĩnh viễn biến mất trên bức tường của nhà bạn.

Chất tẩy mốc tường hiệu quả 100%

Các chất tẩy mốc tường như HT01 sẽ mang lại hiệu quả 100%. Chỉ cần đổ dung dịch, dùng cây lăn sơn và lăn dung dịch lên tường. Mọi chân nấm, mọi loại mốc sẽ được diệt trừ tận gốc. Hiện nay có nhiều người tẩy mốc tường bằng nhiều phương pháp tự nhiên. Nhưng nếu mốc đã phát triển trên diện rộng, số lượng nhiều thì chỉ có chất tẩy mốc tường mới có thể xử lý gọn gàng và triệt để cho bạn mà thôi.

Có nên dùng các chất tẩy khác

Ngoài chất tẩy mốc tường “hạng nặng” HT01. Bạn có thể dùng nước tẩy dầu mỡ, hỗn hợp giấm và hàn the. Tuy nhiên, những công thức này chỉ hiệu quả nếu bạn sử dụng trên tường đã được ốp đá. Bạn cũng sẽ cần đến một số lượng lớn. Nếu so sánh với chất tẩy mốc tường thì chất tẩy mốc tường vẫn mang đến hiệu quả cao hơn với mức giá rẻ hơn và sử dụng tiết kiệm thời gian hơn.

Những lý do nên tẩy mốc tường càng sớm càng tốt

  • Nấm mốc ảnh hưởng đến sức khỏe. Bào tử nấm có thể bay theo không khí đến nhiều nơi trong ngôi nhà của bạn. Hen suyễn, bệnh về đường hô hấp sẽ trầm trọng hơn. Trẻ nhỏ và người già cũng dễ bị bệnh từ mốc tường. Đặc biệt là có thể ảnh hưởng đến não bộ nếu gặp phải một số loại nấm đặc biệt.
  • Nấm mốc sinh trưởng đồng nghĩa với việc nhà ẩm mốc nhiều, khí không lưu thông. Hiện tượng phong thủy này không được đánh giá cao. Chúng ảnh hưởng rất nhiều đến tiền đồ của gia chủ và các thành viên trong gia đình
  • Kết cấ ngôi nhà sẽ không vững chắc nếu ẩm thấp ngấm sâu vào bên trong. Đặc biệt có thể dẫn đến giảm tuổi thọ và nhiều điều ngoài ý muốn.
  • Nhẹ nhất của nấm mốc tường là ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, hư hỏng lớp sơn ngoài cùng khiến bạn tổn hao về kinh tế cho việc sơn sửa lại nhà cửa

Nên dùng chất tẩy mốc tường để loại bỏ mốc một cách nhanh chóng nhất. Những hiện tượng này sẽ giảm hoàn toàn nếu các bạn xử lý kịp thời.

Tạm kết

Xét theo bất cứ phương diện nào thì nấm mốc cũng chỉ gây hại, không có lợi. Chất tẩy mốc tường lại mang đến hiệu quả xử lý rất cao. Các bạn không nên bỏ qua hiện tượng này để đảm bảo chất lượng cuộc sống tốt nhất nhé. Cần hướng dẫn sử dụng chất tẩy mốc tường HT01, mua HT01 có thể liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và trao đổi chuyên nghiệp hơn. Chúc quý vị và các bạn sớm tẩy mốc tường thành công cho gia đình mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *