NovaWorld Phan Thiết – Siêu dự án hot nhất Việt Nam và Châu Á

4 Th10

NovaWorld Phan Thiết – Siêu dự án hot nhất Việt Nam và Châu Á

NovaWorld Phan Thiết là một trong những dự án Hot nhất 2020. Dự án này được đánh giá là mang đến tiềm năng sinh lời vô giới hạn. Đây cũng là nơi đáng sống, căn Second Home này sẽ làm nên giá trị, đẳng cấp và mang đến thiên đường nghỉ dưỡng của các bậc Đế Vương. Cùng chúng tôi tìm hiểu về NovaWorld Novaland Phan Thiết chi tiết ở nội dung bên dưới nhé.

NovaWorld Phan Thiết – Siêu dự án hot nhất Việt Nam và Châu Á

Dự án Novaworld Phan Thiết có gì đặc biệt

Chủ đầu tư của NovaWorld là tập đoàn bất động sản nổi tiếng Novaland. Đây chính là bảo chứng về chất lượng dự án, tiềm năng sinh lời tốt nhất cho các dự án bất động sản.

Án ngự tại vị trí eo biển đẹp nhất Phan Thiết và thiết kế dự án theo hướng view biển lưng tựa núi. Cả về phong thủy, quan điểm xây dựng hiện đại đến sở thích của người ở đều phù hợp với địa thế vàng này. Chúng làm nên sự quan tâm lớn và đảm bảo sẽ thu hút được người mua. ở hay đầu tư đều mang đến lợi nhuận lớn.

Du lịch Phan Thiết đang được thúc đẩy là ngành kinh tế mũi nhọn. Giao thông Thủy – Không – Bộ –  Sắt của Bình Thuận đang được nâng cấp toàn diện. Di chuyển dễ dàng và đón khách quốc tế với tần suất lớn. Điều này sẽ khiến cho bất động sản, kinh tế nói chung của Bình Thuận tăng lên với mức độ chóng mặt.

Dự án xây dựng đa dạng các hạng mục. Quy mô xây dựng và những công viên nước, sở thú, bến du thuyền đều có hình ảnh minh họa chi tiết để các bạn bao quát được tầm nhìn chung về dự án.

NovaWorld Phan Thiết đáng để đầu tư càng sớm càng tốt

Diện tích 1000ha, xây dựng chỉ 40%, thiết kế khu nghỉ dưỡng và giải trí phức hợp lớn nhất từ trước đến nay. Hội tụ dịch vụ giải trí, nghỉ dưỡng, thể thao đa dạng với hàng nghìn tiện ích đạt chuẩn 5 sao.

Sở hữu các hạng mục của dự án chỉ với 15% trên tổng giá trị sản phẩm. Tương đương với 490 đến 630 triệu đồng là bạn đã có thể trở hữu 1 trong các hạng mục của Novaland cho dự án Novaworld. Phần còn lại sẽ trả tiếp không lãi suất với sự hỗ trợ của ngân hàng trong suốt 5 năm.

Chiến dịch bán Novaworld với nhiều quyền lợi hấp dẫn. Không lãi suất, trả trước 15%, tặng chuyến du lịch nước ngoài. Ưu đãi cho thành viên của Novaland với chiết khấu 5%. Rất nhiều chương trình khuyến mãi của Novaland mang đến cơ hội giảm giá thành cho sản phẩm rất cao. Cần tư vấn thêm về chương trình khuyến mãi, thủ tục mua căn hộ, biệt thự có thể truy cập vào website và liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ: https://shophouse.vn/novaworld-phan-thiet/.

NovaWorld Phan Thiết – Siêu dự án hot nhất Việt Nam và Châu Á

Điểm nổi bật về kết nối vùng tại Novaworld 

  • Novaworld Phan Thiết mang đến sự kết nối vùng hoàn hảo. Trong tương lai khi cao tốc Long Thành – Phan Thiết hoàn thiện thì di chuyển đến Novaworld Novaland Bình Thuận chỉ cách Hồ Chí Minh đúng 2 tiếng 30 phút.
  • Sân bay quốc tế Phan Thiết được nâng cấp cúng đón hơn 5 triệu lượt khách/tháng
  • 137km từ  Novaworld Phan Thiết đến ngay Thành phố Biển Vũng Tàu
  • 175 km từ Novaworld Bình Thuận đến ngay Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng
  • 180km từ Novaworld Novaland đến ngay Trung tâm Quận 1, TP.HCM

Với các lợi thế này, Novaworld Phan Thiết sẽ trở thành Second Home để nghỉ dưỡng cho người Việt như các bậc đế vương. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hơn về thủ tục, chính sách vay vốn và cung cấp dịch vụ mua bán Novaworld chuyên nghiệp nhất cho quý vị. Chúc quý vị và các bạn sớm sở hữu được một trong các hạng mục tuyệt vời nhất tại Novaworld Phan Thiết Novaland trong thời gian tới.

Tìm hiểu chi tiết dự án tại:
Địa chỉ: NovaWorld Phan Thiết 194A Lạc Long Quân, Tiến Thành, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận
Website: https://shophouse.vn/novaworld-phan-thiet/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.