Những thông tin hay về máy biến áp 250kva

8 Th10

Những thông tin hay về máy biến áp 250kva

Máy biến áp 250kva là thiết bị điện quan trọng trong lưới điện dân dụng. Với nhiệm vụ là thay đổi điện áp xoay chiều từ cao xuống thấp và ngược lại nên giúp cho hệ thống điện hoạt động trơn tru hơn. Máy có công suất 250kva và được ứng dụng nhiều trong cuộc sống. Qua đó giúp con người sử dụng điện an toàn và tận hưởng một cuộc sống tiện ích. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những thông tin hay về máy biến áp này để bạn có thể tham khảo nhé!

Những thông tin hay về máy biến áp 250kva

Thông số kỹ thuật của máy biến áp 250kva đông anh 

 • Công suất của máy: 250kVA
 • Kiểu máy: 3 pha, ngâm dầu kiểu kín hay hở
 • Điện áp: 10/0,4kV, 22/0,4kV, 35/0.4kV…
 • Tổn hao không tải cực đại của máy: 640W
 • Tổn hao có tải của máy: 3200 tới 3450W
 • Dòng điện không tải cực đại: 1,7%
 • Điện áp ngắn mạch: từ 4 đến 5%
 • Tiêu chuẩn: TCVN 6306, IEC 60076, ISO 9001:2015…
 • Đơn vị sản xuất máy: Công ty CP Chế tạo máy biến áp Đông Anh 

Các đặc điểm nổi bật của máy biến áp 250kva

 • Máy có công suất 250kva và sử dụng để phân phối năng lượng điện cho xí nghiệp, nhà máy, khu dân cư…
 • Máy làm việc với dòng điện xoay chiều 3 pha và được sản xuất, chế tạo theo tiêu chuẩn TCVN 6306, IEC 60076…
 • Máy đóng một vai trò quan trọng trong hệ thống lưới điện. Qua việc biến đổi điện áp sao cho phù hợp với giá trị mong muốn của người sử dụng và giúp hệ thống điện hoạt động trơn tru hơn. 
Những thông tin hay về máy biến áp 250kva
 • Máy được làm từ vật liệu nhập khẩu từ các nước tiên tiến. Cụ thể như lõi thép được làm từ vật liệu dẫn từ tốt đó là các lá thép kỹ thuật mỏng có sơn cách điện ở bên ngoài. Dây quấn đồng hạn chế oxi hoá và tăng độ bền của máy…
 • Máy biến áp 250kva đông anh mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Đó là giúp quá trình sản xuất diễn ra thuận lợi và tăng năng suất lao động. Đảm bảo tuổi thọ của các thiết bị điện trong nhà máy và giúp doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp của mình trước khách hàng, đối tác. 

Nên mua máy biến áp 250kva ở đâu tại Hà Nội để đảm bảo chất lượng tốt?

Khởi tạo ban đầu với quy mô nhỏ nhưng đến nay công ty CP Chế tạo Máy Biến Áp Đông Anh đã ngày càng khẳng định vị thế của mình. Với nhà xưởng rộng 15.000m2, đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm cùng 216 công nhân kỹ thuật vững tay nghề, tài năng, tin rằng sẽ tạo ra những sản phẩm máy biến áp có thể đáp ứng tốt mọi tiêu chuẩn của doanh nghiệp. 

Trải qua nhiều năm hoạt động cùng sự cải tiến máy móc, thiết bị không ngừng nghỉ nên đã giúp đơn vị chúng tôi ngày càng nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng. 

Những thông tin hay về máy biến áp 250kva

Đến với Biến Áp Đông Anh, các bạn sẽ được trải nghiệm sự tận tâm, chu đáo của nhân viên tại đây. Họ sẽ giúp bạn lựa chọn được loại máy biến áp có công suất, điện áp phù hợp để doanh nghiệp có thể đảm bảo năng suất lao động hơn. 

Một điểm ấn tượng nữa khi đến với Biến Áp Đông Anh là bạn sẽ mua được máy với giá cả ưu đãi. Khi đặt mua với số lượng lớn, bạn sẽ được tăng chiết khấu cao nên sẽ tiết kiệm chi phí đầu tư hơn. 

Trên đây đã chia sẻ về những thông tin hay của máy biến áp 250kva. Nếu bạn có nhu cầu mua máy biến áp này để đáp ứng nhu cầu sử dụng điện của doanh nghiệp mình thì công ty CP Chế tạo máy biến áp Đông Anh là điểm đến mà bạn không nên bỏ qua. Bạn có thể liên hệ với đơn vị này qua số điện thoại hotline hoặc truy cập vào website bienapdonganh.vn và để lại các thông tin cơ bản và yêu cầu của bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *