Những nguồn cung cấp giày dép giá sỉ tốt nhất tại TPHCM

18 Th2

Những nguồn cung cấp giày dép giá sỉ tốt nhất tại TPHCM

Bài toán tìm đầu mối nguồn sỉ giày cho những shop kinh doanh online tại TPHCM có lẽ không phải quá khó, bởi có nhiều doanh nghiệp bắt đầu kinh doanh nhỏ lẻ. Đặc biệt với mặt hàng cụ thể như giày dép sỉ. Chỉ cần việc tìm xưởng sỉ giày dép là có nhiều kết quả hiển thị hiện lên.

Nhờ kết quả tìm kiếm như vậy nên bạn muốn tìm một nguồn hàng có chất lượng tốt quả thật không dễ dàng chút nào. Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời cho bài viết sau nhé.

Tại chợ đầu mối

Các khu chợ như Tân Bình, Đồng Xuân, Hạnh Đông Tây, An Đông,… đã từ lâu nổi tiếng với nhiều mặt hàng sỉ và trong đó có nguồn sỉ giày. Nơi này cung cấp số lượng lớn các sản phẩm, những mặt hàng có mặt nơi này vô cùng phong phú.

Tại chợ đầu mối
Tại chợ đầu mối

Nguồn sỉ giày được nhập về từ các chợ chủ yếu thường lấy từ Trung Quốc, hàng thời trang từ  Thái Lan, hay những xưởng sỉ giày dép sản xuất mặt hàng công nghiệp. Chất lượng sản phẩm tại nơi này đa phần thuộc mức bình dân, hoặc thấp hơn, những mặt hàng có chất lượng đa dạng với nhiều loại khác nhau.

Thêm vào đó, giá buôn các mặt hàng này được đưa ra không phải lúc nào cũng chính xác, bạn phải nhìn mặt để báo giá cho nó. Ngoài đi buôn chuyên nghiệp sẽ có một thần thái khác hẳn so với những ai mới được vào nghề. Họ chỉ cần nhìn sơ qua là có thể chọn hàng bán nhanh chóng, nếu bạn có kinh nghiệm mua hàng, khi buôn những mặt hàng khác cũng được giá tốt.

Tại xưởng giày dép

Khi con đường buôn hàng từ nước ngoài về gặp phải khó khăn, đặc biệt nhất tình hình dịch bệnh như hiện nay, những quy định về hàng hóa ngày càng thắt chặt mạnh mẽ, nhiều đơn vị buôn hàng đã chuyển sang sử dụng hàng trong nước.

C:\Users\DMCL\Desktop\giay-dep-gia-si-thumbnail-1024x536.jpg

Tại xưởng giày

Việc nhập hàng từ xưởng sỉ giày dép được nhiều người tận dụng hơn, những sản phẩm tại xưởng giày được cung cấp với chất lượng và mẫu mã đa dạng hơn. Sản phẩm tại những cơ sở sản xuất giày được những người đi buôn đặt hàng nhiều hơn với số lượng khá lớn, sau đó họ sẽ mang về phân phối cho các cửa hàng bán lẻ. Nhưng có một vài khó khăn là thường những nguồn sỉ giày có những quy định đơn hàng tối thiểu nên với những ai có vốn ban đầu khiêm tốn sẽ gặp không ít khó khăn.

Nguồn hàng từ mối trung gian

Đây là một trong những điều bạn cần quan tâm nếu muốn khởi nghiệp kinh doanh hàng hóa online, với số vốn ban đầu ít ỏi và rủi ro thấp. Một ưu điểm khi bạn nhập hàng qua đơn vị trung gian sẽ cho phép bạn lựa chọn cho mình những đơn hàng với số lượng tối thiểu ít hơn.

Bạn sẽ được hỗ trợ trong việc lựa chọn size, chọn màu với những mẫu giày bạn lựa chọn và hơn hết bạn vẫn được tính với giá sỉ dù mua số lượng tí như vậy.

Nếu bạn tìm được xưởng sỉ giày dép nơi cung cấp hàng hóa uy tín, họ còn hương dẫn bạn nên lựa chọn mẫu nào bán được chạy nhất, kinh doanh sao cho nhanh chóng nhất.

Thông tin chi tiết về https://thienhuongshoes.vn/tim-nguon-hang-thi-truong-si-giay-vnxk-giay-dep-nu-giay-da-o-dau  hãy liên hệ ngay cho Thiên Hương Shoes bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *