Một số công cụ để check link liên kết từ đối thủ SEO

28 Th9

Một số công cụ để check link liên kết từ đối thủ SEO

Chúng ta đã quá quen thuộc với thuật ngữ link liên kết rồi khi mà đó là 1 người bạn đồng hành chẳng thể thiếu của chúng ta trên con đường chinh phục kinh doanh thời đại 4.0. nhưng không biết rằng bạn đã khi nào nghĩ chính người bạn đồng hành trên cùng đường của chúng ta đấy lại cũng chính là trợ thủ đắc lực của phe đối lập cạnh ranh trực tiếp của bạn? Thật đúng vậy năng lực nói trên là hoàn toàn Rất có thể xảy ra vì backlink là công cụ của chung tất cả mọi người và mọi người đều Có thể sử dụng nó & việc bạn cần làm để trở nên mạnh nhất ngoài việc tạo cho cho mình một đặt backlink chất lượng thì cha ông ta có câu nói rất hay chính là “biết địch biết ta trăm trận trăm thắng”. Câu nói trên nhắc nhở chúng ta không nên chỉ biết mình không mà cũng nên quan tâm đến đổi thủ của mình nhưng từ đây chúng ta Có thể học hỏi thêm được nhiều điều có ích & thậm chí Các điều đó chỉ Có thể là phe đối lập dạy cho chúng ta chứ không ai Rất có thể.

kiểm tra backlink phe đối lập là chiến lược seo tu khoa len top 1 google
kiểm tra backlink phe đối lập là chiến lược seo tu khoa len top 1 google

Kiểm tra liên kết phe đối lập đóng vai trò quan trọng

Link kẻ địch dễ dãi đó cũng chính là backlinks mà phe đối lập của bạn tạo ra nhằm kim chỉ nam của họ. Vậy Tại Sao chúng ta cần quan tâm đến backlink đối thủ? do lẽ kẻ địch cũng như bạn không ai là hoàn hảo cả nhưng ai cũng có điểm hay yếu của riêng minh. kiểm tra link kẻ địch cũng chính là thời cơ chúng ta học hỏi cái hay của họ & nhận ra cái sai cái chưa tốt của mình & từ đó khắc phục để cho hiệu quả cao nhất tim ra Những bán backlink chất lượng cho website của mình.

Một số công cụ để check link liên kết

một vài bước dễ dàng để check liên kết đối thủ
một vài bước dễ dàng để check liên kết đối thủ

Từ bây giờ có quá nhiều công cụ để bạn Có thể check backlinks của kẻ địch. ngày nay hãy cùng chúng tôi lướt qua một số công cụ hoàn chỉnh này nhé.

  • phương tiện kiểm tra backlink: Ahrefs
  • Open Site Explorer
  • Openlinkprofiler
  • Backlinktext
  • Moonseach…

Đây là Các công cụ miễn phí để bạn Rất có thể kiểm tra và không dừng lại ở đó còn quá nhiều Những phương tiện khác nữa và để Có thể chất lượng cao hơn bạn nên bỏ ra một khoản tiền để tìm tới Những ADD chất lượng uy tín cực cao sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Bạn cũng nên kiểm tra Những liên kết xấu

Chúng ta đã nói đến nhiều về làm sao kiểm tra backlink phe đối lập và nhiêu đấy là chưa đủ, chúng ta còn cần check link xấu nữa. Tại Sao việc đó lại quan yếu vậy? Như chúng ta đã biết link chính là cách tốt để trang web của công ty leo top. Chính vậy Các baclink chất lượng sẽ giúp ích cho việc này còn Những liên kết xấu sẽ kéo trang của bạn xuống. Vây nên chúng ta nên thường xuyên kiểm tra để tránh vì điều này mà tác động đến trang của minh nhé.

Có rất nhiều loại link xấu như links có chất lượng không đảm bảo, backlinks không ảnh hưởng đến content của công ty hay là cả Các links tới từ Các web có ngông ngữ khác…. & còn nhiều tiêu chuẩn khác nữa, Dường như bạn cũng Rất có thể nhận biết được phê chuẩn một số đặc điểm nhất định. nhưng lúc bạn hiểu được sự tương tác lớn lao của links xấu thì hãy liên tục check Các backlink trong trang web của doanh nghiệp & lên danh sách gỡ bỏ Các backlinks xấu. Đừng để nó không ảnh hưởng tới thứ hạng trang của doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *