Máy rửa bát có tính năng sấy có đắt không?

21 Th2

Máy rửa bát có tính năng sấy có đắt không?

Trang bị máy rửa bát cho căn bếp gia đình không còn là vấn đề quá xa lạ. Với mức thu nhập tăng, công việc bận rộn yêu cầu người dùng trang bị hỗ trợ giúp cuộc sống thêm phần dễ chịu. Máy rửa bát thay thế sức lực của đôi tay để làm vệ sinh bát sau khi ăn.

Các thương hiệu không ngừng cải tiến, cung cấp các tính năng mới cho máy rửa bát gia đình thêm phần tiện nghi. Trang bị máy rửa bát gia đình có tính năng sấy giúp làm khô bát đĩa nhanh. Chi phí cho máy rửa bát đĩa có tính năng sấy là bao nhiêu? Nhận định dưới đây sẽ giúp người dùng ước lượng mức giá, quyết định chọn modem máy phù hợp.

Có nên mua máy rửa bát có tính năng sấy hay không?

Thiết kế máy rửa bát gia đình đặc biệt sử dụng nguồn nước nóng để vệ sinh, làm sạch bề mặt chất bẩn, loại bỏ dầu mỡ, thức ăn thừa. Với các tia nước áp lực, đồng thời có nhiệt độ cao từ 50-80 độ C, giúp bề mặt bát đũa được làm sạch, loại bỏ tối đa nước và chất bẩn bề mặt.

Nước nhiệt độ trên 50 độ C, rửa bát có khả năng loại bỏ 1 số vi khuẩn. Bát đũa được rửa 2 lần với nước, cảm biến nhiệt điều chỉnh nhiệt độ và áp lực nước giúp mặt bát đĩa được làm sạch sâu. Vậy, tính năng sấy của máy rửa bát có thực sự cần thiết?

  • Thực tế nhiều loại máy rửa bát thông thường, sử dụng hóa chất và nước ấm ở áp suất cao để làm sạch. Tuy nhiên, bề mặt chén đĩa rửa bát sẽ không hoàn toàn sạch khuẩn. Hơi nước bên trong máy rửa bát sẽ bốc hơi trở lại, bám dính trên bề mặt.
  • Chức năng sấy của máy rửa bát sử dụng hơi nước khô ở nhiệt độ cao để khử trùng, diệt khuẩn hoàn toàn cho bề mặt. Bát đĩa được vệ sinh sạch sâu, sạch khuẩn hoàn toàn và người dùng chỉ cần lấy ra để sử dụng cho lần tiếp theo.

Mức giá máy rửa bát cao có sấy hơn so với phiên bản thông thường. Do vậy, người dùng cân đối ngân sách, yêu cầu sử dụng thực tế để đầu tư.

Mức giá máy rửa bát sấy tại novadigital là bao nhiêu?

Novadigital là đơn vị phân phối nhiều thiết bị công nghệ, điện tử, robot chăm sóc nhà… cho không gian sống của gia đình hiện đại. Tại novadigital, giá máy rửa bát có sấy cao hơn với phiên bản không sấy. Thường giao động từ mức 8.5 triệu đồng trở lên, tùy thương hiệu.

Người dùng chọn mua máy rửa bát có sấy tại novadigital cần lưu ý:

  • Đánh giá thương hiệu uy tín, kiểm tra sản phẩm, chứng nhận CO và CQ để đảm bảo về chất lượng và thông số kỹ thuật của máy có phù hợp với nhu cầu rửa bát của gia đình.
  • Cân nhắc ngân sách, so sánh giữa các thương hiệu, chính sách bảo hành, ưu đãi khách hàng để lựa chọn phiên bản máy rửa bát có sấy phù hợp.
  • Chú ý kích thước và thiết kế của máy có phù hợp lắp đặt cho căn bếp gia đình hay không.

Máy rửa bát sử dụng nước áp lực cao, hóa chất vệ sinh chuyên dụng làm sạch bát dễ dàng. Tuy nhiên, để bát khô, sạch khuẩn cho lần sử dụng kế tiếp, trang bị máy rửa bát có tính năng sấy là giải pháp cần thiết mà gia đình nên đầu tư.

Giá máy rửa bát có tính năng sấy tại novadigital với nhiều phân khúc. Gia đình cần cân nhắc để chọn modem phù hợp với nhu cầu sử dụng, ngân sách tài chính. Chuyên viên tại novadigital sẽ hỗ trợ tư vấn chọn mua, cùng các chính sách dịch vụ đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.