Dịch vụ gia công thực phẩm chức năng tại Vietffp có gì đặc biệt?

8 Th10

Dịch vụ gia công thực phẩm chức năng tại Vietffp có gì đặc biệt?

Vietffp tự hào là một trong những đơn vị gia công thực phẩm chức năng và Dược phẩm uy tín nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi nhận gia công rất nhiều sản phẩm chức năng để phục vụ khách hàng từ sản phẩm tăng cân, sản phẩm hỗ trợ điều trị gan, sản phẩm tăng cường sinh lý hay các loại vitamin…Vì vậy nếu bạn cần gia công bất kỳ sản phẩm nào hãy liên hệ ngay với Vietffp nhé.

Dịch vụ gia công thực phẩm chức năng tại Vietffp có gì đặc biệt?

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ gia công thực phẩm chức năng tại Vietffp?

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều doanh nghiệp hiện nay lại lựa chọn sử dụng dịch vụ gia công thực phẩm chức năng tại Vietffp. Những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ tại Vietffp. Cụ thể:

  • Vietffp có nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng quy mô lớn lên đến 1500m2. Ngoài ra, nhà máy còn trang bị thêm máy móc sản xuất hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài với khả năng vận hành lớn và hoàn toàn tự động. Nhờ đó đảm bảo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ y tế.
  • Nguyên liệu sử dụng để gia công thực phẩm chức năng tại Vietffp bảo đảm sạch và có số lượng lớn. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ hoàn thành bàn giao sản phẩm đúng hẹn.
  • Quy trình sản xuất thực phẩm chức năng tại luôn đảm bảo nghiêm ngặt đúng tiêu chuẩn GMP. Đây chính là một lợi thế giúp sản phẩm của doanh nghiệp ra mắt thị trường thuận lợi hơn.
  • Vietffp nhận gia công tất cả mọi sản phẩm từ sản phẩm tăng cân, sản phẩm tăng cường sinh lý cho đến sản phẩm viên uống trắng da…theo yêu cầu của khách hàng. Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP-WHO và GMP-HS.

Dịch vụ gia công thực phẩm chức năng tại Vietffp có gì đặc biệt?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ gia công thực phẩm chức năng. Tuy nhiên Vietffp vẫn là cái tên được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Vậy dịch vụ gia công thực phẩm chức năng tại Vietffp có gì đặc biệt?

Dịch vụ gia công thực phẩm chức năng tại Vietffp có gì đặc biệt?

Vietffp cung cấp dịch vụ trọn gói gia công thực phẩm chức năng chất lượng

Sử dụng dịch vụ gia công thực phẩm chức năng tại Vietffp, doanh nghiệp sẽ không phải đau đầu trong việc xây dựng công thức, sản xuất, đóng gói sản phẩm…Tất cả mọi công việc sẽ được Vietffp đảm nhận và xử lý một cách chuyên nghiệp nhất. Để biết thêm thông tin về dịch vụ chi tiết, bạn có thể truy cập vào https://www.giacongviennangmem.com.

Vietffp luôn đúng hẹn với khách hàng

Đặt chữ “tín” lên hàng đầu trong kinh doanh, cho nên ngoài chất lượng sản phẩm Vietffp luôn đúng thời gian giao hàng cho khách hàng. Vì vậy không làm ảnh hưởng đến kế hoạch ra mắt sản phẩm của doanh nghiệp.

Giá thành dịch vụ tại Vietffp rẻ hơn so với các đơn vị khác

So với các đơn vị cạnh tranh khác, Vietffp luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ gia công thực phẩm chức năng chất lượng đi cùng giá thành tốt. Điều này giúp cho sản phẩm khi đến tay khách hàng luôn có giá tốt nhất. Nhờ đó giúp sản phẩm của doanh nghiệp có sức cạnh tranh lớn trước nhiều đối thủ khác.

Tạm kết

Thực phẩm chức năng là một trong những sản phẩm không thể thiếu hiện nay của người Việt. Cho nên đây là mặt hàng rất có tiềm năng phát triển. Nắm bắt được điều này, hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ gia công thực phẩm chức năng phục vụ cho nhu cầu của doanh nghiệp. Do đó để tránh “tiền mất tật mang”, bạn hãy liên ngay với Vietffp. Sở hữu đội ngũ chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực thực phẩm chức năng cùng dây chuyền sản xuất hiện đại, Vietffp sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm hoàn hảo nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *