Dịch vụ chống Ddos cho server chuyên nghiệp, uy tín

26 Th4

Dịch vụ chống Ddos cho server chuyên nghiệp, uy tín

Khi công nghệ thông tin ngày càng phát triển thì tấn công mạng mỗi ngày lại đe dọa nhiều hơn. Trong đó, tấn công từ dối dịch vụ (Ddos) được sử dụng khá phổ biến vì nó rất dễ dàng triển khai nhưng lại gây ra những thiệt hại nghiêm trọng, tức thì và lâu dài. Vậy làm sao để có thể chong ddos cho server hiệu quả? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Ddos là gì?

Ddos là một hình thức tấn công từ chối dịch vụ phân tán, ngăn chặn những mối đe dọa tiềm ẩn có khả năng truy cập và kết nối và một dịch vụ nào đó. Việc này khiến cho người dùng không thể kết nối đến một dịch vụ internet nào và kết quả là các máy trạm sẽ không thể truy cập dịch vụ tư máy chủ server.

Tìm hiểu Ddos cho server là gì?
Tìm hiểu Ddos cho server là gì?

Hacker thường thực hiện tấn công Ddos bằng cách chiếm các máy tính không được bảo vệ hay cài đặt phần mềm độc hại. Với việc sử dụng hàng trăm máy tính bị chiếm quyền này, các hacker sẽ nhắm mục tiêu vào một website hay một ứng dụng dạng web và nhấn chìm mục tiêu với lượng truy cập lớn, gây ra tình trạng không thể truy cập được.

Phương thức tấn công này thường nhắm vào những hệ thống của các tổ chức lớn như ngân hàng, chính phủ, các trang thương mại điện tử,… Đây là một cách tấn công đối thủ không lành mạnh.

Hệ thống chống DDos
Hệ thống chống DDos 

Bởi thế mà tấn công Ddos luôn là nỗi lo của các doanh nghiệp trực tuyến, bởi nó sẽ gây ra những tổn thất nặng nề như: mất doanh thu cho hệ thống, mất uy tín vì dịch vụ không ổn định hay mất khách hàng vào tay đối thủ,…

Và để không bị ảnh hưởng bởi cuộc tấn công này, bạn cũng có thể phòng tránh dễ dàng và hiệu quả bằng nhiều phương pháp chong ddos cho server

Hệ thống chống Ddos của Vietnix

Để ngăn chặn sự tấn công Ddos của các hacker, bạn có thể sử dụng hệ thống chong ddos cho server của Vietnix nhé. Vietnix đã có gần 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ chống Ddos cho VPS/Server ở Việt Nam. Vì thế, Vietnix tự tin luôn đem đến cho khách hàng dịch vụ hiệu quả với chi phí phải chăng, giúp hệ thống và trang web của khách hàng hoạt động ổn định, gia tăng doanh thu và uy tín.

Khi lựa chọn dịch vụ Vietnix Firewall, khách hàng sẽ được Chống DdoS theo chiều sâu Anti DDoS toàn diện. Vietnix Firewall là tường lửa gồm nhiều lớp đứng giữa người dùng và máy chủ. Nó có nhiệm vụ phân tích và vô hiệu hóa các cuộc tấn công Ddos hiệu quả.

Bên cạnh đó, Firewall chong ddos cho server còn giúp bảo vệ toàn diện, nâng cao tính ổn định và giúp cho hệ thống đứng vững trước các cuộc tấn công Ddos. Vậy nên, khách hàng sẽ có thể yên tâm về chất lượng, sự an toàn hệ thống, trang web của mình.

Không dừng lại ở đó, mức giá dịch vụ Firewall chống DdoS tại đây cũng rất phải chăng. Vậy nên, bạn có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị này để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ nhé.

Hy vọng với những thông tin trong bài viết trên đây, bạn đã hiểu Ddos là gì cũng như lựa chọn được dịch vụ chong ddos cho server chuyên nghiệp, uy tín nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.