Cửa hàng chuyên thịt bò Mỹ chất lượng, giá tốt

27 Th8

Cửa hàng chuyên thịt bò Mỹ chất lượng, giá tốt

Thoát khỏi vòng vây của dư luận về hàng đông lạnh nhập khẩu chất lượng kém. Thịt bò Mỹ tại thị trường Việt ngày càng khẳng định được chất lượng và vị thế. Trở thành sự lựa chọn chủ yếu trong các quán ăn, nhà hàng và gia đình Việt. Đánh dấu bước nhảy vọt của thực phẩm nhập khẩu trong thị trường tiêu thụ.

4 tiêu chí “vàng” mang đến chất lượng thịt bò Mỹ nhập khẩu

Thịt bò Mỹ có mặt tại khắp nơi trên thế giới với tiêu chuẩn chất lượng cao cấp. Được đánh giá là mặt hàng phục vụ giới tiêu dùng đạt chuẩn chất lượng tốt. Với 4 tiêu chí “vàng” làm nên đẳng cấp của thương hiệu:

Đạt chuẩn từ khâu chăn nuôi

Bò Mỹ được chọn giống kỹ lưỡng trước khi đưa vào chăn nuôi. Phải là những con bò khỏe mạnh, được chăn thả trên đồng cỏ mênh mông. Không chăn nuôi tăng trọng nên thịt rất thơm ngon. Khi bò đến tuổi giết mổ từ 12 đến 18 tháng phải qua sự kiểm định của Bộ Nông nghiệp Mỹ. Đảm bảo được công nhận đạt chuẩn thì mới được xuất chuồng.

An toàn trong khâu sơ chế, đóng gói

Không chỉ đảm bảo khâu giết mổ trong môi trường vô sinh +18 độ C. Thịt bò Mỹ còn đảm bảo an toàn trong khâu sơ chế, đóng gói. Sau khi giết mổ, thịt được sơ chế lóc bỏ toàn bộ da, gân và mỡ thừa. Sau đó đem phân thành các loại khác nhau theo tiêu chuẩn quy định của USDA. Được hút chân không cẩn thận mới đem đóng gói.

Hiện đại, tiên tiến trong khâu bảo quản

Thit bo my sau khi được đóng gói sẽ được đem cấp đông nhanh ở nhiệt độ -40 độ C. Quá trình cấp đông nhanh với mục đích hạn chế vi khuẩn xâm nhập. Đồng thời giữ được hương vị tươi ngon nhất, giữ được chất dinh dưỡng trong thịt. Quá trình cấp đông diễn ra đến khi đạt nhiệt độ bảo quản lý tưởng là -18 độ C. Quy trình tiên tiến, hiện đại và nghiệm ngặt trong này còn giúp sản phẩm đạt chuẩn an toàn. 

Kiểm định chất lượng nghiêm ngặt qua tem nhãn

Bò Mỹ nhập khẩu được kiểm tra nghiêm ngặt về nguồn gốc xuất xứ. Theo đó trên bao bì mỗi loại luôn có mã vạch để tra về nguồn gốc. Người dùng có thể dễ dàng dùng máy quét mã vạch để đối chiếu giữa hàng thật, hàng giả. Mọi sản phẩm đều được nhập khẩu theo con đường chính ngạch. Trải qua kiểm tra gắt gao nên người dùng hoàn toàn an tâm sử dụng.

Cửa hàng chuyên thịt bò Mỹ chất lượng, giá tốt

Thực phẩm Zinfood nổi bật trên thị trường với uy tín, kinh nghiệm lâu năm chuyên thực phẩm nhập khẩu. Nơi đây sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của người dùng với đủ loại mặt hàng. Thịt bò Mỹ đảm bảo chất lượng luôn tươi ngon với quy trình bảo quản tốt. Mọi sản phẩm do Zinfood cung cấp luôn có chứng nhận nguồn gốc xuất xứ. Cam kết không có chuyện hàng giả, hàng chất lượng kém trà trộn. Nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm “chọn mặt gửi vàng” tại đây.

Nếu quý khách ngại phải đến cửa hàng, chỉ cần lựa chọn sản phẩm qua điện thoại, máy tính. Hàng sẽ được giao đến tay quý khách đảm bảo nhanh chóng, không trễ hẹn. Mua thịt bò Mỹ tại cửa hàng Zinfood số lượng lớn, bạn sẽ nhận được chiết khấu hấp dẫn. Mặt hàng tại đây có giá thành phải chăng, đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường. Số lượng ổn định, phong phú với nhiều mặt hàng, phục vụ các nhà hàng, quán ăn trong kinh doanh. Quý vị còn chần chờ gì nữa, đồng hành cùng Zinfood để mang về chất lượng bò Mỹ tươi ngon nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.