Cách phân biệt robot hút bụi mới và đã qua sử dụng chuẩn nhất

Cách phân biệt robot hút bụi mới và đã qua sử dụng chuẩn nhất (1)
21 Th7

Cách phân biệt robot hút bụi mới và đã qua sử dụng chuẩn nhất

Sử dụng robot hút bụi là nhu cầu của rất nhiều gia đình hiện nay, đặc biệt là những ai bận rộn với công việc không có thời gian để dọn dẹp nhà cửa thường xuyên. Vì vậy nắm bắt nhu cầu này của người dùng, hiện nay trên thị trường có vô số các đơn vị cung cấp sản phẩm này. Tuy nhiên, nếu bạn không tìm hiểu kỹ và đến đúng địa chỉ bán hàng uy tín rất dễ mua phải robot hút bụi chất lượng kém. Vậy làm thế nào để phân biệt robot hút bụi mới và đã qua sử dụng chuẩn nhất? Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này hãy đừng bỏ qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sau đây nhé!.

Phân biệt robot hút bụi mới và đã qua sử dụng qua mẫu mã

Đây là một trong những đặc điểm bạn có thể dựa vào để phân biệt robot hút bụi mới và đã qua sử dụng dễ dàng. Do đó khi được nhân viên giới thiệu sản phẩm, bạn không nên quyết định mua ngay mà cần phải kiểm tra thật kỹ đã nhé. Nếu robot hút bụi chính hãng mới thì nó sẽ được đóng gói nguyên trong thùng và có dán keo của nhà sản xuất. Không những vậy trên thân máy của sản phẩm sẽ có dán đầy đủ các tem mác đi cùng thông tin về nhà sản xuất.

Ngược lại nếu robot hút bụi không còn nguyên seal thì chắc chắn sẽ không có được những điều trên. Để có thể đánh lừa người mua một số bộ phận cũ của robot đã qua sử dụng sẽ được thay mới, điều này dẫn đến thùng sản phẩm không còn nguyên vẹn và trên thân sản phẩm cũng không có tem mác.

Dựa vào các phụ kiện đi kèm để phân biệt robot hút bụi mới và đã qua sử dụng

Một trong những đặc điểm giúp bạn phân biệt dễ dàng robot hút mới và robot hút bụi đã qua sử dụng đó chính là các linh kiện đi kèm theo máy. Cho nên khi mua hàng, bạn kiểm tra chỉ có thiết bị nhưng không đi kèm với chổi, khăn hay remote điều khiển kèm theo sách hướng dẫn sử dụng hãy đừng mua nhé. Bởi hàng chính hãng luôn có đầy đủ các phụ kiện đi kèm, nếu ngược lại điều này chứng tỏ nó đã không còn mới nữa.

Giá thành của robot hút bụi mới và đã qua sử dụng có sự chênh lệch

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp robot hút bụi, cho nên bạn sẽ không khó để mua được chú robot hút bụi mà mình thích. Tuy nhiên, nếu giá robot hút được bán với giá quá rẻ so với giá thực tế được bán trên thị trường thì bạn đừng vội vàng mua ngay nhé. Bởi nguy cơ robot hút bụi được làm giả hay đã qua sử dụng rất lớn. Và nếu bạn bỏ qua điều này sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc của robot cũng như chúng rất nhanh bị hỏng.

Phân biệt robot hút bụi mới và đã qua sử dụng nhờ vào chính sách bảo hành

Bạn có thể dễ dàng phát hiện ra robot hút bụi mới hay đã qua sử dụng dựa vào chính sách bảo hành. Với các mẫu robot hút bụi chính hãng đến từ các thương hiệu uy tín, luôn đi kèm chính sách bảo hành dài hạn. Và nếu có bất kỳ sự cố hay hỏng hóc nào xảy ra sẽ được hỗ trợ và sửa chữa hoàn toàn miễn phí. Còn đối với robot đã qua sử dụng sẽ không có điều này, bạn sẽ mất một khoản tiền sửa chữa robot hút bụi nếu chẳng may bị hỏng ở bất kỳ bộ phận nào.

Tạm kết

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sau đây đã giúp bạn phân biệt robot hút bụi mới và đã qua sử dụng dễ dàng. Ngoài ra, nếu bạn lo lắng mua phải robot hút bụi đã qua sử dụng hay hàng nhái hãy đến ngay với robothutbui.vn nhé. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất đến từ các thương hiệu uy tín hàng đầu như iRobot, Philips, Xiaomi, Ecovacs…để bạn lựa chọn. Cam kết bạn sẽ hài lòng sau khi sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *