Cách chăm sóc lan hồ điệp được lâu hơn

27 Th11

Cách chăm sóc lan hồ điệp được lâu hơn

Từ xa xưa, màu tím mệnh danh là màu của sự chung thủy, sự bao dung đôi lúc pha chút lãng mạn, mộng mơ. Không đơn giản loài hoa này được sử dụng rộng rãi như vậy, vì chúng mang lại những giá trị tinh thần mà không loài hoa nào khác sánh bằng.

Vậy tại những shop hoa lan hồ điệp có cung cấp nhiều loài hoa hay không? chậu lan chơi tết có điểm gì độc đáo? Hãy cùng mình tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau nhé!

Đôi nét về chậu lan chơi tết

Chậu lan chơi tết ngày nay được nhiều gia đình yêu thích, lựa chọn sử dụng cho không gian nhà của mình. Không đơn giản mà chúng lại được trọng dụng đến vậy, bởi sự cuốn hút khó từ chối của nó bắt nguồn từ màu sắc, số lượng cành hoa trong chậu nên ngày càng được nhiều người biết đến hơn.

C:\Users\DMCL\Desktop\TWM-2E38-600x600.jpg

Giới thiệu sơ lược về hoa lan hồ điệp ngày tết

Khi nhắc đến chậu lan chơi tết, bạn sẽ không thể nào bỏ qua vẻ đẹp cuốn hút của loài hoa này qua từng nụ hoa, cuốn hoa và nhụy hoa. Bạn sẽ cảm thấy mê mẫn bởi sự rực rỡ trên từng cánh hoa, chúng tựa như đôi cánh của những thiên thần vô cùng xinh đẹp.

Màu sắc của chậu lan ngày tết được ưa chuộng nhất phải kể đến các màu như hồng, vàng, đỏ và tím. Trong đó màu tím được ưa chuộng nhất bởi sự lãng mạn, thơ mộng và mang lại “chút tình” khiến người yêu hoa say đắm hơn. Loài hoa không quá sặc sỡ, luôn vươn mình trong ánh nắng ban mai, biểu tượng của sự thủy chung, tình yêu và khát vọng con người với con người.

Hướng dẫn cách chăm sóc chậu lan hồ điệp

Tại các shop hoa lan hồ điệp tại hà nội, Lan Tím shop được đánh giá khá cao bởi dịch vụ mang đến khách hàng cực kỳ tốt, chất lượng và hiệu quả. Hướng dẫn người chơi hoa bảo quản hoa được lâu và bền hơn.

Theo thông tin tại shop, việc chăm sóc chậu lan hồ điệp cần có sự hiểu biết sâu rộng và cần sự thận trọng lớn, nhờ vậy mà cây phát triển tốt và lâu nhất. Như những chậu hoa khác, hoa lan hồ điệp yêu cầu sự quan tâm, chăm sóc không quá nhiều. Chỉ cần đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về ánh sáng, lượng nước và dinh dưỡng cho cây đủ, là cây có thể phát triển tốt nhất.

C:\Users\DMCL\Desktop\90418a8c407d6b66036207a9a0bd042b.jpg

Cách thức chăm sóc hoa lan hồ điệp

Ngoài ra, những chậu lan hồ điệp sẽ phát triển tốt nếu chúng được sinh sống và phát triển trong môi trường nhiệt độ tốt, thường nhiệt độ phát triển dao động từ 20-35 độ C. Trong giai đoạn này, nếu nhiệt độ xuống quá thấp hoặc quá cao sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự sinh trưởng và phát triển của cây.

Một yếu tố giúp cây phát triển toàn vẹn nằm ở lượng nước, cây lan sẽ phát triển tốt nếu việc chăm sóc, bón phân, tưới nước đủ và kịp thời. Khi đó cây sẽ quang hợp và phát triển một cách toàn diện nhất. Nên tưới cây vào lúc ánh nắng ban mai vừa hé, vì khi đó lá cây sẽ nhanh khô, phát triển tốt mà cây không bị úng lá.

Hiện nay, việc sử dụng hoa lan hồ điệp tại shop hoa lan hồ điệp ngày càng nhiều và phổ biến trong những gia đình Việt Nam. Bên cạnh đáp ứng đầy đủ dưỡng chất, bạn cũng nên diệt từ mầm mống sâu bệnh, nhất là các loại sâu hại gây bệnh như sâu đục thân, ốc sên làm hại quá trình phát triển của cây.

Qua những chia sẻ về cách chăm sóc hoa lan hồ điệp, nếu bạn quan tâm vui lòng liên hệ Lan Tím Shop để được nhân viên tư vấn hỗ trợ thêm thông tin chi tiết, giúp bạn chăm sóc hoa được tốt hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *