Các bước thiết kế profile hiệu quả nhất

4 Th11

Các bước thiết kế profile hiệu quả nhất

Profile là ấn phẩm marketing không thể thiếu của doanh nghiệp. Nó có nhiệm vụ truyền tải những thông điệp tới đối tác, khách hàng. Chính vì thế, thiết kế profile ấn tượng và chuyên nghiệp rất cần thiết để giúp doanh nghiệp gây ấn tượng mạnh với khách hàng hơn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ các bước thiết kế hồ sơ này hiệu quả để các bạn có thể tham khảo?

Các bước thiết kế profile hiệu quả nhất
Thiết kế profile chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp thu hút nhiều khách hàng hơn

Giới thiệu đôi nét về Profile công ty

Đây là ấn phẩm quảng cáo giới thiệu về công ty và năng lực của họ trước khách hàng, đối tác. Nội dung cơ bản của Profile công ty thường trình bày những thông tin cơ bản của công ty. Hồ sơ pháp lý, giá trị cốt lõi, năng lực nhân sự cùng tiềm năng phát triển…

Profile công ty hay hồ sơ năng lực thường có từ 16 đến 32 trang. Sự ra đời của profile là giải pháp marketing hữu hiệu nhất giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng một cách thân thiện.  Tăng nhận diện thương hiệu và giúp doanh nghiệp có thể tham gia đấu thầu dự án.

5 bước thiết kế profile công ty hiệu quả tại KTP Design

Định hướng sáng tạo 

Các chuyên viên tại KTP Design sẽ tiếp cận yêu cầu của doanh nghiệp bạn khi đặt dịch vụ thiết kế profile. Sau đó, họ sẽ gặp và trao đổi với doanh nghiệp bạn để hiểu rõ về công ty, thị trường. 

Các bước thiết kế profile hiệu quả nhất
Định hướng sáng tạo trước khi lên phương án thiết kế profile

Tiếp theo, nhân viên sẽ định hướng sáng tạo đối với bản thiết kế. Nêu rõ ý tưởng với doanh nghiệp để tạo điểm nhấn cho cuốn profile trước khi lên các phương án thiết kế. 

Sáng tạo và biên tập nội dung ngắn gọn, súc tích

Nhân viên tại KTP Design sẽ dựa vào nội dung mà doanh nghiệp bạn cung cấp. Để chắt lọc những thông tin hữu ích, thế mạnh nổi bật để có một cuốn profile ấn tượng và chuyên nghiệp. Từ đó gây ấn tượng mạnh cho khách hàng, đối tác khi xem và tạo niềm tin với họ. Thúc đẩy họ nhanh chóng quyết định hợp tác tích cực để ngày càng thành công hơn. 

Thiết kế bìa profile ấn tượng và cuốn hút

Dựa trên định hướng thống nhất với doanh nghiệp bạn. Nhân viên tại KTP Design sẽ thiết kế bìa profile sao cho phù hợp với lĩnh vực kinh doanh. Chúng tôi sẽ 2 phương án để doanh nghiệp bạn chọn lựa và cam kết đồng nhất về phong cách thiết kế chủ đạo ở trong cuốn profile. 

Lên layout của cuốn profile

Nhân viên chuyên nghiệp tại KTP Design sẽ lên layout cho toàn bộ cuốn profile. Đảm bảo sự nhất quán và có các điểm nhấn ấn tượng để thu hút khách hàng, đối tác khi xem hơn. Đồng thời tạo nên phong cách làm việc chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn và lan tỏa hình ảnh thương hiệu, sản phẩm hiệu quả. 

Các bước thiết kế profile hiệu quả nhất
Lên layout cho toàn bộ cuốn profile

Các hình ảnh khi thiết kế profile công ty sẽ được nhân viên chúng tôi chọn lựa kỹ lưỡng. Đảm bảo sắc nét khi in và có màu sắc trang nhã nên giúp cuốn profile trở nên tinh tế và ấn tượng hơn. 

Hoàn thiện, in ấn, bàn giao file gốc 

Tại KTP Design, các bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ thiết kế. Trong quá trình thực hiện, nhân viên tại đây sẽ hỗ trợ chỉnh sửa theo đúng yêu cầu của khách hàng. Khi kết thúc dự án, nhân viên sẽ tiến hành in ấn và bàn giao file thiết kế gốc cho doanh nghiệp bạn. 

Trên đây đã chia sẻ các bước thiết kế profile hiệu quả. Hãy liên hệ với KTP Design khi có nhu cầu đặt dịch vụ thiết kế bộ hồ sơ này. Để được trải nghiệm sự khác biệt rõ nét nhất trong quá trình thiết kế. Đơn vị chúng tôi cam kết sẽ giúp doanh nghiệp bạn có được cuốn profile ấn tượng và thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *