Các bài học đắt giá khi đặt dịch vụ in sổ tay tphcm

12 Th5

Các bài học đắt giá khi đặt dịch vụ in sổ tay tphcm

In sổ tay đang là xu hướng phổ biến nhất của doanh nghiệp. Nó thường được sử dụng để tặng khách hàng, đối tác kinh doanh vào những dịp lễ tết đặc biệt nhằm quảng bá thương hiệu. 

Tuy vậy, khi đặt dịch vụ in sổ tay tphcm, hầu hết doanh nghiệp đều lo sợ bị lừa ví vớ phải dịch vụ dỏm. In Tinh Tế thấu hiểu điều này nên sẽ tổng hợp các bài học được khách hàng chia sẻ để giúp doanh nghiệp có thêm kinh nghiệm khi đặt dịch vụ in sổ tay hơn. 

Dịch vụ in sổ tay tphcm chuyên nghiệp tại đơn vị In Tinh Tế

Đôi nét về sổ tay 

Đây là một cuốn sổ nhỏ  và bạn có thể mang theo bên mình khi đi học, đi làm. Với cuốn sổ này, các bạn có thể ghi chép những ý tưởng, kế hoạch trong công việc. Hoặc lưu trữ những vấn đề trong cuộc sống như lời khuyên hay, chuyện gì thú vị… 

Sổ tay không chỉ dành cho các bạn nhân viên văn phòng mà nó còn được các bạn học sinh, sinh viên tin dùng. Vì nó chính là nơi lưu giữ những kỉ niệm đẹp của các bạn khi ngồi trên ghế nhà trường. 

Ngoài ra, hiện nay, sổ tay còn được các doanh nghiệp sử dụng để quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình. Qua việc in tên logo, thương hiệu công ty lên cuốn sổ tay và làm quà tặng cho nhân viên, khách hàng và đối tác trong những dịp lễ tết. 

Điều này sẽ giúp doanh nghiệp tạo được lợi thế cạnh tranh và chiếm được thiện cảm tốt trong lòng khách hàng hơn. Đó cũng chính là lý do mà in sổ tay tphcm đang là xu hướng của nhiều doanh nghiệp nơi đây. 

Sổ tay thường được các doanh nghiệp sử dụng làm quà tặng khách hàng trong dịp lễ tết

Các đặc điểm nổi bật của sổ tay 

  • Sổ tay có những kích thước thông dụng là: a5, A6, B6, B7…
  • Chất liệu in sổ tay: Ruột sổ tay thường sử dụng giấy Bãi Bằng, giấy mỹ thuật. Tờ quảng cáo được làm từ giấy Couches 150 và bìa sổ tay sử dụng giấy Bristol, giấy Ivory.
  • Công nghệ in sổ tay: công nghệ in Offset
  • Các loại sổ tay: sổ tay lò xo, sổ tay bìa da, sổ tay bìa còng, sổ tay ghi chú, sổ tay cài…
  • Định lượng giấy in sổ tay: 150gsm
  • Quy cách đóng quyển sổ tay: đóng lò xo gáy, ghim…

Các bài học bạn nên biết khi đặt dịch vụ in sổ tay tphcm 

  • Vì lần theo quảng cáo về dịch vụ in sổ tay tphcm giá hời mà hậu quả là tôi nhận phải những cuốn sổ tay kém chất lượng. Dịch vụ lại chẳng ra gì và tốn phải phí phát sinh không rõ ràng khiến tôi cảm thấy rất bức xúc. Lời khuyên dành cho các bạn là chớ vội tin những quảng cáo dịch vụ in sổ tay giá rẻ mà hãy tìm hiểu kỹ dịch vụ trước khi quyết định nhé!
  • Vì chủ quan không xem kỹ hợp đồng in sổ tay nên tôi bị đơn vị in ấn gây khó dễ và phải đứt ruột thanh toán với số tiền khá lớn. Bài học rút ra là bạn cần đọc kỹ lưỡng các điều khoản bên trong hợp đồng in sổ tay để đảm bảo quyền lợi của mình hơn. 

Bạn nên xem kỹ lưỡng các điều khoản trong hợp đồng in sổ tay

  • Vì không tìm hiểu kỹ lưỡng đơn vị cung cấp dịch vụ in sổ tay tphcm mà tôi phải nhận lấy dịch vụ kém chất lượng. Từ đó ảnh hưởng tới sự chuyên nghiệp và uy tín của công ty tôi tới khách hàng. Qua đó, các bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng đơn vị in sổ tay để có thể nhận được những cuốn sổ tay chất lượng và giá tốt nhé!

Trên đây đã chia sẻ các bài học đắt giá khi đặt dịch vụ in sổ tay tphcm. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu đặt dịch vụ in sổ tay để làm quà tặng khách hàng, đối tác. Thì hãy liên hệ với công ty In Tinh Tế – Đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn sổ tay. 

Tại đây, chúng tôi cam kết in sổ tay nhanh chóng, giá rẻ và có hợp đồng rõ ràng nhất. Ngoài ra, đơn vị In Tinh Tế còn cung cấp dịch vụ in catalogue giá rẻ và chất lượng nhất nên nếu bạn có nhu cầu thì cũng hãy liên hệ với chúng tôi theo intinhte.com nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *