3 loại cửa tự động giá rẻ phục vụ bệnh viện

21 Th10

3 loại cửa tự động giá rẻ phục vụ bệnh viện

Ngày nay, có sự gắn kết của công nghệ vào các mẫu cửa, xuất hiện những dòng cửa tự động, cửa tự động phòng mổ, cửa tự động phòng sạch… các dòng cửa tự động bệnh viện xuất hiện đáp ứng cực kỳ nhiều yêu cầu cao trong y học về vấn đề tiệt trùng và hoạt động hiệu quả.

Cửa tự động phòng mổ

Cửa tự động phòng mổ được coi là cái cửa sử dụng phổ biến nhất. Bởi sự cần thiết trong các cuộc giải phẫu luôn bắt buộc đến một mẫu cửa hoạt động hiệu quả, nhanh chóng và an toàn.

Thiết kế cửa tự động bệnh viện cửa được làm bằng hệ thống gioăng phớt nhằm đảm bảo độ kín tuyệt đối cho cửa. Ngoài ra nó còn được thiết kế thêm hệ thống khóa để đảm bảo tính vệ sinh được cao nhất. 

Cửa thường được làm bằng inox hoặc nhôm cao cấp có chất liệu phụ trợ là kính nhằm giúp cho tuổi thọ sản phẩm cao trong các vận dụng lâu dài.

Cửa tự động phòng mổ phải đảm bảo vô trùng tuyệt đối
Cửa tự động phòng mổ phải đảm bảo vô trùng tuyệt đối 

Bộ điều khiển của cửa được mẫu mã hợp lý có thể kiểm soát sự ra/vào tùy theo đề nghị cài đặt, cửa thường mang những loại thông dụng như cửa trượt và cửa mở cánh có độ rộng lớn để tiện lợi trong việc đẩy bệnh nhân/máy móc.

Sử dụng công tắc mở cửa đá chân, công tắc ko xúc tiếp hoặc cảm biến để mở cửa đảm bảo sự khử trùng của bác bỏ sĩ và y tá trong kíp mổ.

Cửa tự động bệnh viện chụp X-quang

Cửa phòng chụp X-quang thường được làm bằng chất liệu thép không gỉ với phần bản lề bằng inox để hạn chế các tia phóng xạ. Loại cổng này cần phải có thiết kế mở được từ hai phía để đảm bảo sự tiện lợi nhất. 

Cửa tự động bệnh viện- phòng sạch

Đây là hệ thống cửa tự động cao cấp có kết cấu gioăng phớt đảm bảo độ sạch-kín cho phòng. Cửa thường được làm bằng kính với sườn nhôm để tiện lợi cho việc quan sát của chưng sĩ đối với bệnh nhân.

Đặc thù cửa tự động bệnh viện đảm bảo tính vệ sinh rất cao
Đặc thù cửa tự động bệnh viện đảm bảo tính vệ sinh rất cao

Kết cấu cơ khí cửa tự động bệnh viện kiên cố cần độ bền của vô cùng cao thích hợp cho những vận dụng lâu dài. Cửa có bộ điều khiển tối ưu có thể kiểm soát ra vào, thiết bị điều khiển thường là công tắc không tiếp xúc or công tắc đạp chân or công tắc thúc cùi chỏ or công tắc cảm biến trọng lượng,…nhằm nâng cao khả năng diệt trùng cho các y-bác sĩ trong khu vực hồi sức cấp cứu.

Cửa bệnh viện, không chỉ đóng vai trò là những trang bị bảo vệ, ngăn cách những khu vực, phòng bệnh với nhau mà còn đảm bảo cho môi trường bên cạnh khu vực ấy được trong sạch, cách âm hiệu quả hỗ trợ ngành y hoạt động hiệu quả hơn, phát triển hơn.

Trên đây là bài viết phân tích về tính ứng dụng của các loại cửa tự động bệnh viện. Quý khách hàng cần tìm đến những địa chỉ cung cấp cửa tự động giá rẻ và uy tín nhất trên thị trường. Để có báo giá chi tiết và cách sử dụng của cổng trượt tự động hãy liên hệ ngay qua website.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *